Category: Uncategorized

ลงทุนพนันอย่างไร ให้ทำกำไรได้อย่างมั่นคง

เคยสงสัยกันบ้างไหมค่ะว่าเราจะลงทันอย่างไรให้ได้กำไรมากๆๆ โดยที่ไม่เสียเงินฟรี บอกเลยว่าไม่มีหรอกค่ะเพราะการลงทุนทุกอย่างยอมมีผลเสียงเสมอ ไม่พ้นแม้แต่การลงทุนพนันค่ะ ว่าลงทุนอย่างไรให้ได้กำไรอย่างมั่นคง อยากรู้มีไรบ้างไปดูกันเลย ลงทุนพนันคืออะไรคือ การเสี่ยงโชค ที่สนุกสนาน การแข่งขันบางอย่างระหว่างผู้เล่น โดยมีการเล่นเดิมพันด้วยเงิน ในการเล่นเกมพนันมีอุปกรณ์ต่างๆ ประกอบการเล่น เช่น ลูกเต๋า ไพ่ กระดาน และอื่นๆ เมื่อผู้เดิมพันชนะ หรือถูกรางวัลก็จะได้เงินรางวัล ส่วนผู้แพ้ก็ต้องเสียเงิน การพนันจึงเป็นที่นิยมมากในกลุ่มนักเดิมพัน เพราะสามารถทำเงินได้เร็ว เลยทำให้หลายๆคนสนใจเลือกทำเงินจากการเล่นพนันมากขึ้น แต่การพนันนั้นมีความเสี่ยงสูงเช่นกัน […]

May 26, 2021

กฎกติกาและวิธีการเล่นไฮโลออนไลน์

เล่นพนันมาก็หลากหลายแบบแล้ว แต่ที่อยู่ทุกยุคทุกสมัยก็คงไม่พ้นเกมส์ ไฮโล ใช่ไหมค่ะ เป็นเกมส์ที่เรียกได้ว่าใครๆก็ต้องรู้จัก เพราะทุกวันนี้เขาได้พัฒนามาในรูปแบบออนไลน์กันแล้วค่ะ ทั้งสะดวก สบาย ขนาดนี้จะไม่เล่นได้ไงใช่ไหม วันนี้เราจึงพาทุกคนมารู้ กฎกติกาและวิธีการเล่นไฮโลออนไลน์ ก่อนที่จะเริ่มเล่นกันอย่างจริงจังค่ะ วิธีการเล่นไฮโลออนไลน์ การแทงเต็งการแทงเต็งคือการตัวเลขตัวเลเดียว เช่น การเต็งสอง การเต็งสาม มันก็จะมีโอกาศชนะมาก เพราะว่ามันจะมีลูกเต๋าที่ออกเป็นตัวเลขนั้นสามลูก มันจึงมีคนจำนวนมากนั้นชอบแทงเต็ง และอัตราการจ่าเงินจะอยู่ที่ 1:1 การแทงโต๊ดนี้ก็เป็นสิ่งที่มีหลายคนนั้นชอบ เพราะว่าท่านนั้นสามารถเลือกได้สองตัวเลขในการแทง เช่นการโต็ด […]

May 22, 2021

ท่าเบสิคที่ควรเข้าใจ ไฉนจึง Check-raise

ท่าเบสิคที่ควรเข้าใจ ไฉนจึงเช็คเรส เช็คเรส คือการที่เราไม่เพิ่มเงินเดิมพันใดๆ หรือ Check เฉยๆ และเมื่อมีคนเพิ่มเงินเดิมพันหรือเกมา เราก็เพิ่มเดิมพันเข้าไปอีก หรือเกรุก เอ๊ย เกทับนั่นเอง ซึ่งประโยชน์โดยทั่วไปนอกจากเท่ห์ คือ ทำให้ได้เงินกองกลางมากขึ้นนั่นเอง ยังไง? อดใจไว้ เดี๋ยวจะอธิบายให้ฟัง หรือเพื่อทำให้ผู้เล่นอื่นยอมหมอบศิโรราบ ทิ้งไพ่ดาดๆ รวมไปถึงไพ่ไฮโซ (ก็เป็นท่านึงของการลักไก่นั่นเองล่ะนะ) การเช็คเรสควรที่จะใช้ในทุกงาน ไม่ว่าจะแข่งเล็ก แข่งใหญ่ […]

June 10, 2020

ถ้าเลือกเล่น hands น้อยลง ดีไหม?

คุณคิดว่าตัวเองเป็นคนดวงไม่ดีหรือเปล่า หรือคุณกำลังแล่นพลาด ที่จริงคุณไม่ได้แย่ไปกว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์ 95% ทั่วโลกหรอก และคุณไม่จำเป็นต้องเชี่ยวชาญขนาดนั้นเพื่อที่จะชนะในเกมด้วย แค่เพียงหลักการเล็กๆน้อยๆก็สามารถทำให้ผลลัพธ์ในการเล่นของคุณดีขึ้นได้แล้ว ขั้นแรกในการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีคือ คุณต้องรู้ว่าจะสามารถหยุดเกมได้อย่างไร การเล่น HAND น้อยลง ใน Texas Hold’em จะมีอยู่ 169 Starting Hands (ไม่รวม Suits ต่างๆ) นอกเหนือจากนั้น ยังมีอีก 5 […]

May 29, 2020

มาทำความรู้จัก FOLD EQUITY กัน

“ถ้าคุณจะรับมือ Bet ด้วยการ Call – คุณเลือก Bet เองดีกว่า” วลีนี้ใช้ได้จริงเสมอ เพราะการ Bet ทำให้คุณมีโอกาสชนะในทั้ง 2 กรณี –          คุณมีมือที่ดีสุดตอน Showdown –          คุณชนะทันทีเมื่อคู่แข่ง Fold Fold Equity คือโอกาสที่จะทำให้คู่แข่ง Fold หรือพูดในทางเทคนิค […]

May 29, 2020

7 เคล็ดลับในการแข่งขันโป๊กเกอร์

วันนี้เรารวบรวม 7 เคล็ดลับในการแข่งขันโป๊กเกอร์สำหรับเหล่าเซียนๆทั้งหลายมาให้ดูกันค่ะ เมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน ให้ถอนตัวก่อน ถ้าการแข่งขั้นนั้นดูเหมือนจะจบดึกมากหรือลากยาวไปตอนเช้า และคุณรู้สึกไม่สะดวกใจหรือรู้สึกเหมือนกำลังเสียเปรียบ ให้รีบถอนตัวออกมาก่อน คุณจะเล่นได้ดีกว่าเมื่อเล่นเกมเร็ว ความเร็วจะเพิ่มทักษะและกระบวนการความคิดของคุณและช่วยให้ความทรงจำของคุณตื่นตัว จึงเป็นที่แน่นอนว่าจะทำให้คุณเล่นได้ดีกว่า จงสนใจที่ไพ่ของคุณ จงดูไพ่ของตัวเองเมื่อผู้ที่เล่นก่อนคุณ 2 คนกำลังเล่นอยู่ ไม่ใช่มาดูเมื่อถึงตาตัวเองแล้วเพราะนั่นจะทำให้คุณรู้สึกกดดันและไม่มีเวลาคิด การพิจารณาไพ่ตัวเองไว้ก่อนจะถึงตาคุณยังทำให้ผู้เล่นคนอื่นไม่ทันสังเกตเห็นท่าทีของคุณอีกด้วย คิดจะบลัฟผู้เล่นอื่นให้คิดใหม่ Daria Feshchenko กล่าวไว้ว่า “อย่าคิดที่จะบลัฟผู้เล่นชาวเอเชียละ” เมื่อรู้สึกหิว อย่าลืมถามว่าพวกเค้าชอบทานอะไรกันระหว่าง แล้วนำไปฝากบ้าง เพิ่มจำนวนเงินของคุณ […]

May 21, 2020

5 สถาบันที่สอนโป๊กเกอร์

โอ้โห มันมีสอนกันเป็นสถาบันเลยเหรอไอ้ไพ่โป๊กเกอร์เนี่ย เปล่าครับ แต่สารพัดสถาบันชื่อดังเหล่านี้ล้วนผลิตนักโป๊กเกอร์ฝีมือดีออกมามากมาย การเล่นไพ่โป๊กเกอร์ ใช้ความคิด วิจารณญาณ ใช้สมอง ใช้กลยุทธ พูดง่ายๆ เป็นเกมสำหรับนักคิดนั่นเอง ฉะนั้นไม่น่าแปลกใจหรอกที่สารพัดสถาบันชั้นนำที่มีนักเรียนหัวกะทิมากมายจะมีนักเล่นไพ่โป๊กเกอร์ออกมาด้วย (แม้หลายคนไม่รอจนจบการศึกษาล่ะนะ) เราไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนกันบ้าง 1. Waterloo University, Canada ที่นี่ขนาดมีชื่อเล่นว่า “Waterloo University The Poker Factory” ขนาดเป็นโรงงานผลิตเชียว […]

May 21, 2020

โป๊กเกอร์เปลื้องผ้า กฎและคำแนะนำในการเล่น

การเล่นโป๊กเกอร์แบบใหม่ เอาใจผู้ชาย เพื่อความเร้าใจ เรามาดูดีกว่าว่ามันคืออะไร อยากจะลองเล่นอะไรที่ร้อนแรงกว่าการเล่นไพ่ปกติใช่ไหม ถ้าคุณเบื่อโป๊กเกอร์กับกฎเดิมๆ คุณอาจะสนใจโป๊กเกอร์เปลื้องผ้าก็เป็นได้ เราแน่ใจว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่น่าประหลาดใจสำหรับใครหลายๆคน เพราะมันเป็นที่นิยมมากในกลุ่มผู้เล่นชายที่มีอายุระหว่าง 18-30 ปี และเปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่ชอบเล่นแบบนี้กับเพื่อนๆก็มีไม่น้อยเช่นกัน ส่วนเด็กนักเรียนที่มีทัศนะคติในเชิงรักเสรี ก็มักจะเป็นผู้จัดการชวนเพื่อนๆมาเล่นเหมือนกัน ในแทบทุกๆมหาวิทยาลัยแถบตะวันตก พวกเขามักจะจัดกิจกรรมนี้กันในวันสุดสัปดาห์ โดยทั่วไปแล้ว การเล่นโป๊ะเกอร์เปลื้องผ้านี้จะเล่นกันในกลุ่มเล็กๆประมาณ 4-6 คน  และไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนที่แต่งงานแล้วที่จะนิยมจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อความสนุกในการได้ใกล้ชิดกันและรูปแบบของเกมอีกด้วย แต่สิ่งที่เกิดขึ้นภายในห้องนั้น ถ้าคุณต้องการรู้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง คุณอาจจะต้องเข้าร่วมในการเล่นด้วยตัวเองในครั้งหน้า จุดเริ่มต้นของโป๊กเกอร์เปลื้องผ้า […]

May 15, 2020

Play in Position นั่งตรงไหนให้ได้เปรียบ

สำหรับการเล่น Poker นั้น คำถามที่มีคนถามบ่อยมากๆคงหนีไม่พ้น นั่งตรงไหนให้ได้เปรียบ นั่นเองค่ะ วันนี้เรามีคำตอบ PLAY IN POSITION นั่งตรงไหนให้ได้เปรียบ ตำแหน่งที่ดีที่สุดในการเล่นโป๊กเกอร์ คือการที่คุณได้เป็นคนสุดท้ายในการเล่น หรือหมายความว่าคุณอยู่ที่ปุ่ม Dealer นั่นเอง ส่วนตำแหน่งที่แย่ที่สุด คือ Blinds เพราะหลังจากการลงรอบแรกไปแล้ว ผู้เล่นทั้งโต๊ะจะเล่นหลังจาก Blinds ไปตลอดทั้งเกม เล่นในตำแหน่งที่ได้เปรียบดียังไง 1. […]

May 15, 2020

ยิ่งเล่นไพ่โป๊กเกอร์ ยิ่งเทพเรื่องลงทุน จริงมั้ยนะ?

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเล่นหุ้น เล่นฟอเร็กซ์ หรือเล่นไพ่โป๊กเกอร์ ก็น่าจะเคยได้ยินคำพูดทำนองนี้มาบ้าง ซึ่งบางคนก็เชื่อว่ามันมีความสัมพันธ์ระหว่างไพ่โป๊กเกอร์ (ต้องย้ำนะครับว่าโป๊กเกอร์) ธุรกิจ และการลงทุนอยู่ ในขณะเดียวกันก็มีบุคคลอีกหลายคนที่รู้สึกเคลือบแคลง สงสัย หรืออาจจะถึงขั้นไม่เชื่อว่ากะอีแค่เล่นไพ่โป๊กเกอร์ มันจะลงทุนเก่งได้ยังไงกันวะ บางคนอาจจะรู้ว่า มีบริษัทในวอลสตรีทจ้างแชมป์โป๊กเกอร์ให้มาทำงานกับเขา (อยากรู้ไปค้นอากู๋เอง เขียนแล้วจะยาว) บางคนก็เป็นนักธุรกิจมีชื่อเสียงที่เล่นไพ่โป๊กเกอร์ด้วย บางคนก็ผันตัวจากนักธุรกิจมาเป็นเซียนไพ่ก็มี หรืออาจจะไม่ต้องไปถึงนักธุรกิจ แค่คนที่ประสบความสำเร็จสูงอย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็เล่นโป๊กเกอร์ (ซึ่งจะมาเล่าให้ฟังทีหลัง ส่วนใครอยากดูเฮียแกเล่น หาในยูทูปดู) […]

May 9, 2020